Thu nhập khủng mùa Covid nhờ kinh doanh xe bán bánh mì gà xé mang về

Thu nhập khủng mùa Covid nhờ kinh doanh xe bán bánh mì gà xé mang về

Bánh mì là thức ăn sáng được rất nhiều khách hàng ưa chọn vào mỗi buổi sáng. Vì chỉ tốn chi phí 10-15k với một mức giá thành bình dân là đã có ngay một ổ bánh mì đầy đủ dinh dưỡng. Đặc biệt là món bánh mì chả cá hay bánh mì gà xé. Và cũng vì thế, mô hình kinh doanh buôn bán bánh mì heo quay, với xe bán bánh mì gà xé ngày càng trở nên phổ biến. Và tất nhiên, nếu như xe bánh mì gà xé, chả cá, heo quay rẻ bán mang về của bạn càng bắt mắt, càng độc, lạ thì càng thu hút được nhiều người đến mua hơn, doanh thu và lợi nhuận cũng sẽ ngày càng tăng theo từng tháng. 

826 khách hàng đã mua sản phẩm này

0903897980

100% nguồn nguyên liệu chính hãng

Được kiểm định nghiêm ngặt trước khi nhập kho, đảm bảo sản phẩm được sản xuất với chất lượng cao

Bản vẽ thiết kế hoàn thiện trong ngày

Bản vẽ thiết kế được hoàn thiện trong vòng 12 – 24 giờ, thể hiện chính xác hình ảnh thương hiệu.

Đổi Trả Miễn Phí

Được đổi trả miễn phí nếu mẫu mã, kiểu dáng, kích thước sản phẩm không đúng như bảng vẽ.

Bánh mì là thức ăn sáng được rất nhiều khách hàng ưa chọn vào mỗi buổi sáng. Vì chỉ tốn chi phí 10-15k với một mức giá thành bình dân là đã có ngay một ổ bánh mì đầy đủ dinh dưỡng. Đặc biệt là món bánh mì chả cá hay bánh mì gà xé.

Và cũng vì thế, mô hình kinh doanh buôn bán bánh mì heo quay, với xe bán bánh mì gà xé ngày càng trở nên phổ biến. Và tất nhiên, nếu như xe bánh mì gà xé, chả cá, heo quay rẻ bán mang về của bạn càng bắt mắt, càng độc, lạ thì càng thu hút được nhiều người đến mua hơn, doanh thu và lợi nhuận cũng sẽ ngày càng tăng theo từng tháng. 

Nếu quý khách hàng có nhu cầu thiết kế một chiếc xe đẹp lạ như thế này thì Thiên Phúc chính là quyết định đúng đắn khi khách hàng ghé đến đây. Xưởng chúng tôi thiết kế hơn 3000 loại xe bán hàng lưu động với nhiều loại chất liệu khác nhau như gỗ, sắt, inox với giá thành vô cùng rẻ, chất lượng cao. Đặc biệt khi quý khách hàng chọn mua sản phẩm tại Thiên Phúc sẽ được nhận nhiều chiết khấu ưu đãi mà còn được thiết kế xe bán hàng theo yêu cầu miễn phí nữa.

Quý khách hàng còn chần chờ gì nữa mà không gọi ngay cho chúng tôi để thiết kế ngay một xe bán bánh mì gà xé theo phong cách của bạn !

Trúc Ly (admin) – Thiên Phúc Company

Cảm nhận của khách hàng